Thứ Hai, 16 tháng 10, 2017

Cafe Chồn Đà Lạt

cà phê Chồn Đà Lạt

cà phê chồn Đà Lạt đặc biệt bởi những hạt cà phê đã sang 1 thời kỳ nhai gặm của chồn, từ sự bào mòn bởi các enzym men tiêu hóa khu vực dạ dày của nó, sẽ đóng góp phần tạo ra nên hương vị rất quan trọng đặc biệt của cafe .


[IMG]

Xem thêm tại: weaselcoffee.com.vn

Hạt cafe chồn không qua xử lý. Phải trải qua nhiều quy trình , người ta mới tạo ra ra một ly cafe chồn thứ thiệt.

[IMG]

Hương vị đặc trưng này chứa đựng cả một hành trình mày mò thú vị và độc đáo . Khi hưởng thụ cà phê chồn Đà Lạt, người ta xuất hiện thể cảm thấy được cả vị bùi của đất , vị ngai ngái, vị dịu dàng của hương rừng, vị thơm nồng đậm đà của cà phê … Sự cảm nhận ấy hình thành từ tinh chất vào thành phẩm và cũng là những tinh tế của riêng mỗi người thưởng thức . Điếu đó là yếu tố quan trọng làm đến cafe chồn càng thêm thú vị và quý hiếm.


[IMG]

Xem thêm tại: www.huyenthoaiviet.com.vn  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét